Phiên dịch giá rẻ? Cái nghề không thể đong đếm được

          Bạn có thể định giá một cân thịt ngoài chợ dựa theo sự biến động của ngành chăn nuôi. Nếu thịt lợn độ này khan hiếm thì giá thịt lợn sẽ tăng cao hơn. Bạn có thể đong đếm dễ dàng việc đi chợ sẽ tốn bao tiền. Nhưng bạn sẽ chẳng đong đếm được những thứ vô hình như ngôn ngữ phiên dịch.

          Bạn không thể nói hôm nay tôi phiên dịch được bao nhiêu câu, bao nhiêu từ, tính tiền theo từ theo câu hay sao?

Giá phiên dịch viên phụ thuộc vào các yếu tố: lĩnh vực dịch, kinh nghiệm, sự kiện bối cảnh.

hieuunganh-com_5b6a79909b71c.png

Trong những cuộc hội nghị quan trọng không thể thiếu 1 phiên dịch viên có kinh nghiệm và thực sự bản lĩnh

Lĩnh vực phiên dịch

          Càng thuộc càng vấn đề chuyên sâu khó hay các lĩnh vực đặc trưng trong nghề mới có thì phiên dịch giá càng cao. Tiêu biểu các lĩnh vực dịch khó như: ngành y học, ngành khoa học.

Kinh nghiệm phiên dịch

          Càng nhiều năm trong nghề bạn sẽ càng linh hoạt hơn và xử lý được nhiều tình huống trong ca dịch. Thuê phiên dịch giá rẻ không có nghĩa là phiên dịch tệ, rẻ ở mức độ nào, rẻ ra sao. Nhưng đừng làm mất giá trị của những người đang làm công việc phiên dịch này.

Sự kiện phiên dịch

          Càng là các sự kiện quan trọng có sức ảnh hưởng truyền thông, vai trò của người phiên dịch lại càng lớn. Bởi chỉ cần một phát ngôn sai của người phiên dịch là cũng có thể khiến thế cục thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng khác.

hieuunganh-com_5b6a7b691fa15.png

Phiên dịch viên luôn là cầu nối giữa 2 quốc gia 

Những dịch vụ phiên dịch giá rẻ trôi nổi trên thị trường

          Giờ đây, không quá khó khăn khi bạn có thể tìm được một phiên dịch viên thông qua các trang thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội với những lời mới hấp dẫn: phiên dịch viên giá rẻ. Cái giá của chất xám, cái giá của ngôn ngữ như thế nào, bản thân bạn chưa từng hiểu và chưa từng cố gắng hiểu.

          Vậy bạn đã thử nghĩ xem tại sao trong các sự kiện hôi thảo quan trọng, họ lại cần thuê tới phiên dịch viên cho một ca dịch lên đến cả nghìn đô. Đó chính là cái giá cho thấy vai trò của người phiên dịch trong sự kiện, là người đại diện phát ngôn thông dịch ngôn của cả một đất nước, một doanh nghiệp trước đối tác của mình.

          Những phiên dịch giá rẻ thường là những người trẻ tuổi, non kinh nghiệm trong nghề và chưa có kỹ năng xử lý tốt tình huống. Thêm nữa, họ đặt trong mình suy nghĩ: giá rẻ mà, làm qua loa đại khái thôi.

          Ngược lại, những phiên dịch viên, họ hiểu được giá trị của mình, điều mà mình thu về với số công sức đã bỏ ra, họ sẽ luôn làm việc sao cho đúng với bổn phận của mình.

Đừng thuê phiên dịch giá rẻ hãy thuê phiên dịch chất lượng

          Phiên dịch giá rẻ bạn sẽ chỉ thu về sự thiếu chuyên nghiệp, nơm nớp lo lắng không thôi.

hieuunganh-com_5b6a7b2d1e538.png

Để trở thành 1 phiên dịch viên giỏi cần nỗ lực hết sức và trau dồi kiến thức liên tục trong 1 khoảng thời gian dài

          Tâm niệm đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm hết sức để có thể thấu hiểu khách hàng mình nhất. Trước bất cứ lĩnh vực khó khăn nào, đội ngũ phiên dịch viên Sao Khuê vẫn luôn cố gắng để làm hết sức mình.