Cơ khí có vị trí rất quan trọng, là cơ sở, động lực cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Ngành cơ khí có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho các ngành công nghiệp chế biến nông sản, giao thông vận tải và các trang thiết bị bảo vệ an ninh quốc phòng. Tuy nhiên để hiểu được tiếng Anh chuyên ngành cơ khí thì không phải là một việc dễ dàng bởi có rất nhiều từ kỹ thuật khó nhằn hay các thuật ngữ kỹ thuật phức tạp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sao Khuê cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến nước ngoài, đồng thời mở ra con đường giao lưu hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nước trên thế giới. Sao Khuê đã thực hiện các dự án cho các khách hàng lớn về cơ khí/kỹ thuật như: Toyota, Ford, Honda, Bosch, ABB, Suzuki, Michelin, Mercedes-Benz, Deawoo, Yamaha, SRC, Uryu&Itoga, Komatsu, SEC, Kobelco…

tu-vung-tieng-nhat-co-khi-1.jpg

Có thể thấy cơ khí đang là ngành ngày càng phát triển ở Việt Nam        

          Đội ngũ biên dịch viên của Sao Khuê được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành tại các trường Đại học trong và ngoài nước. Cùng với đó, đội ngũ cộng tác viên được phủ sóng toàn cầu, nhiều người làm trong các lĩnh vực kỹ thuật nên hiểu rất rõ và chuyên môn và ngành của mình phụ trách. Với đội ngũ biên dịch chất lượng này, Sao Khuê tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá trị cao nhất.

          Không những thế, Sao Khuê còn mang lại cho khách hàng bản báo giá dịch thuật cạnh tranh, nhanh chóng và linh hoạt. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia. Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 10 năm hoạt động của chúng tôi.

          Nếu bạn quan tâm đến dịch tiếng Anh chuyên ngành Cơ khí, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: