Trong ngành xây dựng, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả vô cùng lớn. Đặc biệt là trong thời đại hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh chưa thành thạo, cùng với việc thuật ngữ chuyên ngành xây dựng khá phức tạp, dẫn đến hiểu sai vấn đề khi làm việc với các đối tác xây dựng nước ngoài là một tình trạng khá phổ biến ở Việt Nam. Chính vì vậy, một tài liệu, văn bản tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng được dịch chuẩn xác đến từng chi tiết là một điều vô cùng cần thiết.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Sao Khuê  đến nay tự hào là công ty số 1 tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng uy tín, chất lượng, độ chính xác cao cùng một loạt những ưu điểm vượt trội:

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng sang hơn 50 cặp ngôn ngữ: Anh – Việt, Anh – Pháp, Anh – Nhật, Anh – Trung, Anh – Hàn, Anh – Lào, Anh – Tây Ban Nha,. Anh – Đức,…, với hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ ngôn ngữ và kinh nghiêm chuyên ngành xây dựng

Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hàng trăm tập đoàn và công ty lớn như Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilevel, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis, …

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp

Công nghệ dịch tiến tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory) với tốc độ dịch nhanh 200 từ/giờ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo 100% độ chính xác về thuật ngữ chuyên ngành xây dựng nói riêng và tổng thể văn bản nói chung.

Kí kết hợp đồng NDA với khách hàng để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, cùng dịch vụ dịch thử và giao tài liệu miễn phí (nội thành)

Tại Sao Khuê , chúng tôi nhận dịch tất cả các tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng:

 

Hồ sơ dự thầu xây dựng.

Các bản vẽ thiết kế.

Tài liệu thuyết minh thi công.

Tài liệu Dự toán công trình.

Tài liệu Công trình thủy điện.

Tài liệu Kĩ thuật kết cấu.

Tài liệu Kỹ thuật xây dựng, cầu đường.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang làm việc trong ngành xây dựng, hãy để Sao Khuê  giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chất lượng tốt nhất Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.