Giới thiệu chung

Được thành lập từ những năm 2000, công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ bao gồm biên dịch, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh, chèn phụ đề chép dịch. Với hàng chục năm kinh nghiệm và niềm đam mê với ngôn ngữ, ông Nguyễn Đăng Khuê đã luôn thôi thúc bản thân về việc tạo ra những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, các giải pháp ngôn ngữ tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng.

img-introduce-1501641396.jpg

Không chỉ xây dựng đội ngũ 100 biên phiên dịch in-house có năng lực cao, phẩm chất tốt và là chuyên gia ngôn ngữ ở tất cả các chuyên ngành chuyên sâu, công ty dịch thuật Quốc tế Sao Khuê còn sở hữu hệ thống hàng nghìn cộng tác viên trên khắp thế giới đầy uy tín, giàu kinh nghiệm và sẵn sang hoạt động 24/7. Được đào tạo bài bản và có nền tảng kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi của nghề dịch, đội ngũ nhân viên của Sao Khuê còn là những cá nhân có tố chất, kỹ năng đặc biệt, có ý thức trách nhiệm và cống hiến hết mình cho công việc. Nhận được sự tin cậy qua rất nhiều dự án lớn nhỏ từ các cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp FDI, các công ty đa quốc gia cho tới các doanh nghiệp nội địa, Sao Khuê tự tin về năng lực thực hiện dự án của mình và sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Tầm nhìn

Mục tiêu của Sao Khuê là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ biên phiên và giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Đông Nam Á thông qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. Để phát triển bền vững và thành công, chúng tôi luôn tuân thủ bốn giá trị cốt lõi sau: Tận tâm với khách hàng, Đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của khách hàng, Luôn hướng đến tính chuyên nghiệp, Cam kết chặt chẽ với văn hóa doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sao Khuê là mang lại những giải pháp ngôn ngữ giải quyết được vấn đề của khách hàng, rộng hơn nữa là góp phần vào thành công của khách hàng và đối tác của họ. Với khách hàng, đó là việc nhận được các sản phẩm biên phiên dịch/chuyên ngữ mà họ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác tuyệt đối với bản gốc. Với bản thân nhân viên của Sao Khuê, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, cùng nhau phát triển, tạo cơ hội cho mọi thành viên khám phá và phát huy sức mạnh của bản thân, thúc đầy mong muốn đóng góp cho công ty, cho khách hàng và cho bản thân mỗi người. Thành công của mỗi nhân viên cũng chính là thành công của công ty Sao Khuê.

t-i-sao-ch-n-sao-khu-chu-nhat.png

Công ty dịch thuật và phiên dịch Sao Khuê

Địa chỉ : Phòng 706, Tòa nhà Talico, Số 22 Phố Hồ Giám, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 668 09 919  -  Hotline: 0905 583 689

Email: sales@skginternational.com