Kính gửi: Quý Khách hàng và các đối tác của Dịch thuật Quốc tế Sao Khuê,

Thay mặt đội ngũ quản lý và nhân viên Sao Khuê, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Sao Khuê trong thời gian qua.

1CEO-letters.jpg

Xuất phát từ đam mê ngôn ngữ, tình yêu với những thách thức trong nghề, những buổi phiên dịch đòi hỏi cường độ tập trung cao hay linh hoạt trong việc tìm tòi sự tinh túy của ngôn từ, đau đáu với những “sáng tạo lần 2” khi chuyển ngữ, tôi đã gắn bó với nghề Biên phiên dịch hơn 20 năm qua.

Cùng các đồng nghiệp, những người có chung tâm huyết với nghề Biên phiên dịch đồng hành cùng Sao Khuê, chúng tôi thực sự đã tạo ra cộng đồng dịch thuật lớn ở Việt Nam nơi mà mỗi bản dịch đều được  những biên dịch viên giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề chắt lọc ngôn từ kỹ càng, nơi mà mỗi trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ phiên dịch luôn để lại ấn tượng về chất lượng, phong cách và sự tận tâm hỗ trợ khách hàng, nơi chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, truyền lửa - truyền nghề cho các thế hệ đam mê ngôn ngữ.

Với việc mở rộng, phát triển hơn ra thị trường quốc tế, Sao Khuê tiếp tục khẳng định mình với vị thế của Công ty dịch thuật luôn dẫn đầu với việc ứng dụng công nghệ trong ngành kết hợp với các “tuyệt kỹ” chuyên môn của các chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những bản dịch có chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Tôn chỉ của Sao Khuê: Tận tâm phục vụ, Thấu hiểu khách hàng, Vững vàng chuyên môn. Tôi tin tưởng rằng Công ty Dịch thuật Quốc tế Sao Khuê sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín với Quý khác hàng, luôn là cầu nối thành công tin cậy của các đơn vị đối tác, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tiến tới những mục tiêu rộng lớn hơn trên thị trường quốc tế.