Sản xuất ngày một phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong nền kinh tế, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như Năng lượng, Tự động hóa, Sản xuất ô tô, Tiêu dùng nhanh,…  Các công ty hoạt động trong ngành luôn tìm cách mở rộng thị trường không chỉ trong mà còn ngoài lãnh thổ để tăng thị phần cũng như tạo doanh thu. Đi kèm với “dòng chảy phát triển” đó là sự gia tăng về nhu cầu dịch thuật để loại bỏ “rào cản ngôn ngữ”, tạo tiền đề cho những bước tiếp theo.

Sao Khuê , với hơn 12 năm kinh nghiệm, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là đơn vị cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên nghiệp ở hơn 10 lĩnh vực, trong đó có ngành Sản xuất. Dịch vụ của chúng tôi đa dạng, bao gồm biên dịch, phiên dịch, thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề,… ở hơn 50 cặp ngôn ngữ. Với hơn 3.000 cộng tác viên trên khắp thế giới cùng đội ngũ kinh doanh, quản lý dự án và kiểm soát chất lượng giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Sao Khuê nhận được sự tin tưởng của khách hàng, tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực Sản xuất như Unilever, Ford, Mercedes, Halla Corporation, Kobelco,…

Những dịch vụ, tài liệu chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực Sản xuất:

 

    Tài liệu đào tạo

    Tài liệu hướng dẫn

    Tài liệu kỹ thuật

    Hồ sơ nhân sự

    Tài liệu marketing, quảng cáo, nhãn dán, bao bì

    Quy định, quy chuẩn

    Phiên dịch các cuộc họp, sự kiện, gặp gỡ

    Bản địa hóa website

    Tài liệu về sự an toàn, sức khỏe

    Hợp đồng, thỏa thuận,…

Liên hệ ngay với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chất lượng!