Khoa học đời sống là một khái niệm rộng, bao gồm nhiều ngành khác nhau. Từ những ngành quen thuộc như Y dược, Thực phẩm, Nông nghiệp, Môi trường, Mĩ phẩm đến những ngành nghe đã “khó nhằn” như Công nghệ sinh học, Công nghiệp hóa chất, Năng lượng đều là “thuộc địa” của Khoa học đời sống. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học là sự “lên ngôi” cũng như mức độ phủ sóng rộng khắp của các ngành thuộc Khoa học đời sống. Cũng chính sự rộng lớn và đa dạng đó mà lĩnh vực Khoa học đời sống chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành, độ phức tạp cao trong các tài liệu liên quan. Nhu cầu nghiên cứu, tiếp nhận thông tin ngày một nhiều, kiến thức ngày càng vượt ra khuôn khổ một quốc gia, “rào cản ngôn ngữ” chính là một trong những thách thức đối với những cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này. Dịch vụ dịch thuật trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Sao Khuê , với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ngôn ngữ (biên dịch, phiên dịch, thu âm lồng tiếng) chính là đáp án cho bài toán. Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp trên thế giới lên đến 3000 người, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế trong hoạt động như ISO 9001:2015, ISO 17100:2015 tiêu chuẩn châu Âu cho ngành dịch thuật, cung cấp dịch vụ ở hơn 50 cặp ngôn ngữ chính là những thế mạnh của Sao Khuê .

Sao Khuê  cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu:

    Hướng dẫn sử dụng

    Nhãn hàng

    Bao bì, phụ trang

    Tài liệu thử nghiệm lâm sàng

    Tài liệu quảng cáo, tiếp thị

    Báo cáo, nghiên cứu

    Bài viết về khoa học, kỹ thuật

    Bằng sáng chế

    Tài liệu quan hệ nhà đầu tư, doanh nghiệp

    Website

Chính bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách phục vụ và sự hiệu quả trong công việc nên Sao Khuê  đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn, công ty hoạt động trong lĩnh vực Khoa học đời sống BioCad, Sanofi, A*Singapore, Stada, APAC Pharmaceuticals JSC, Cerebos, gsk, NSK Precision Co., Ltd, Lion Bridge, Transperfect, Euroscript, International S.A, Honyaku.

Luôn đặt chất lượng bản dịch và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Sao Khuê  luôn nỗ lực trong từng bước của dự án để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ dịch thuật chất lượng!

Tài chính ngân hàng

IT & ICT

Pháp lý

Thương mại điện tử

Giáo dục đào tạo

Du lịch & Khách sạn

Singapore