News Archive

CUNG CẤP PHIÊN DỊCH Y KHOA CHỈ 30 PHÚT SAU CUỘC GỌI CỦA KHÁCH HÀNG TRONG GIAI ĐOẠN HÀ NỘI DÃN CÁCH

Vào một buổi chiều thứ 7 cuối tháng 8, cả Hà Nội đang im lìm trong thời gian giãn cách và thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ, tiếng chuông điện thoại reo, trên màn hình hiện ra số điện thoại của anh phó tổng giám đốc công ty Armephaco (Công ty cổ phần Dược và Trang thiết bị Y tế Quân đội-đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) Tư vấn viên của Dịch thuật QT Sao Khuê vội nhấn nút trả lời, phía bên kia đầu dây, giọng anh phó tổng đang rất gấp: “Sao Khuê cử giúp anh 1 bạn phiên dịch qua Bộ Y tế ngay trong 30 phút nữa”…

[THỬ THÁCH]

Trong yêu cầu chi tiết của anh phó tổng Armephaco: Phiên dịch có kinh nghiệm đàm phán về các loại thuốc, trang thiết bị y tế, am hiểu các loại Vắc xin phòng chống Covid 19. Phiên dịch phải có giấy chứng nhận đã tiêm Vắc xin và phải được test nhanh, đảm bảo an toàn khi đến Bộ Y tế làm việc. Quan trọng hơn nữa, Phiên dịch chỉ có 30 phút để di chuyển đến Bộ Y tế, đây là một cuộc họp rất quan trọng, cần được bảo mật thông tin và không có tài liệu tham khảo. 

Đây là một tình huống đòi hỏi Phiên dịch phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y tế dược phẩm, chuyên nghiệp trong phong cách và am hiểu các quy tắc khi làm việc với một cơ quan Chính phủ như Bộ Y tế.  

GIẢI PHÁP

Trong hệ thống quản lý Phiên dịch của Dịch thuật Sao Khuê luôn thường xuyên cập nhật các thông tin của Phiên dịch đầy đủ nhất. Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid kéo dài, khiến Công ty và đội ngũ Biên Phiên dịch phải làm việc online ở nhà, thì việc thường xuyên cập nhật thông tin, tình hình sức khoẻ, tiêm phòng vắc xin càng được chú trọng hơn. Chính vì thế việc lựa chọn Phiên dịch phù hợp cho dự án đặc thù của Armephaco không quá khó với đội ngũ quản lý dự án của Công ty. 

Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý các tình huống khó, và tự tin với đội ngũ Phiên dịch chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chắc kiến thức chuyên môn, am hiểu các quy tắc công việc với tôn chỉ và đạo đức nghề nghiệp, Dịch thuật Sao Khuê đã cử Phiên dịch thực hiện cho cuộc trao đổi của Armephaco và Bộ Y tế. 

KẾT QUẢ

Sau khi nhanh chóng thực hiện các quy định, Phiên dịch đã có mặt đúng giờ tham gia vào cuộc trao đổi giữa Bộ Y tế và đơn vị cung cấp Vắc xin, giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ với kết quả tốt đẹp. Kết thúc cuộc họp, anh phó tổng gửi lời cảm ơn Sao Khuê đã rất nhanh chóng, chuyên nghiệp trong việc điều phối Phiên dịch cho cuộc họp của Armephaco. 


Dịch thuật Quốc tế Sao Khuê
📞 090 558 36 89
🌏 https://dichthuatsaokhue.vn/ sktranslate.com
🏢 Talico Building, 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nộij

Tư vấn miễn phí