Clients

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa từ năm 2013, Dịch thuật Quốc tế Sao Khuê luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành qua gần 10,000 dự án được triển khai, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ?
Các dự án đã triển khai


Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam VIETNAM AIRLINES

Sao Khuê đã đảm nhiệm việc chuyển ngữ trang web, các nội dung thuộc Chương trình Bông sen vàng, các sự kiện quan trọng khác của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines); nhiều văn bản, hợp đồng, đào tạo… và Tạp chí Heritage các phiên bản tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn.

Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam

Suốt 9 năm với 9 lần xuất bản ấn phẩm Sách Trắng, Eurocham luôn lựa chọn Sao Khuê là đơn vị chuyển ngữ duy nhất và phiên dịch cho hàng trăm hội nghị, hội thảo, các cuộc gặp với lãnh đạo chính phủ.

LIÊN MINH CHÂU ÂU VÀ CHÍNH PHỦ VIỆT NAM

Đàm phán Hiệp định Đối tác Tự nguyện về Thực thi Lâm luật, Quản trị rừng và Thương mại Lâm sản – trong khuôn khổ của Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU. Hiệp định đàm phán suốt 6 năm trước khi ký kết và hiện vẫn đang chờ quốc hội hai bên phê chuẩn. Sao Khuê được Ủy ban Châu âu và Chính phủ Việt Nam tin tưởng đảm nhiệm phiên dịch toàn bộ quá trình đàm phán với hàng trăm ngày làm việc tại Việt Nam và Châu Âu, chuyển dịch hàng ngàn trang văn bản, các loại tài liệu, văn kiện đàm phán.

COCA COLA

Từ năm 2010, Sao Khuê được ủy thác là đối tác cung cấp giải pháp ngôn ngữ tại mọi cuộc đối thoại giữa lãnh đạo Coca Cola tại Việt Nam với phía lãnh đạo từ Đảng, Chính phủ và các bộ của Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ phiên dịch viên của Sao Khuê cũng có mặt tại các lễ kỷ niệm quan trọng, các chương trình đào tạo được Coca Cola tài trợ / tổ chức.

SUNGROUP

Ngoài Vingroup, Sao Khuê còn là đối tác đáng tin cậy của tập đoàn SunGroup trong việc cung cấp dịch vụ thu âm/lồng tiếng các video quảng bá, giới thiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, website và hoạt động của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời (Sun Symphony), dịch cho chuyên gia dự án sân bay Vân Đồn…

VINGROUP

Hơn 3 năm qua, Sao Khuê là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ biên phiên dịch cho Vingroup và các đơn vị thành viên (Vinschool, Đại học VinUni, Vinmec, Vinhomes, VinRetail, Vinfast…); các chương trình công bố sản phẩm, khai trương trung tâm thương mại, các chương trình đào tạo, cử nhân sự dịch biệt phái theo dự án có yếu tố nước ngoài; các đợt huấn luyện bóng đá của PVF… Đặc biệt, toàn bộ chương trình đào tạo lãnh đạo cấp cao (tổ chức cả trong và ngoài nước) và các cuộc gặp của Chủ tịch/Phó Chủ tịch… với đối tác nước ngoài đều do Sao Khuê cung cấp dịch thuật. Mỗi năm, chúng tôi triển khai dịch thuật hàng chục ngàn trang văn bản, tài liệu thuyết trình và hơn 1.000 ngày/dự án phiên dịch cho Vingroup.

Xem thêm
Tư vấn miễn phí