CÁC GIẢI PHÁP ĐA PHƯƠNG TIỆN

Dịch thuật Quốc tế Sao Khuê tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực biên-phiên dịch tại Việt Nam và là đối tác của nhiều dự án dịch thuật trên toàn cầu. Ngoài 2 dịch vụ chính là phiên dịch và biên dịch, Sao Khuê còn góp mặt trong nhiều dự án thuyết minh chèn phụ đề lồng tiếng cho video, phim ảnh, TVC,… Đội ngũ dịch tiếng video, thuyết minh lồng tiếng và làm sub chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tác Khách hàng.

DỊCH VỤ CHÈN PHỤ ĐỀ, LÀM SUB VIDEO

Bất kể trong lĩnh vực nào, sử dụng phụ đề trong video sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng người xem, bao gồm đối tượng khán giả quốc tế.

Tại Sao Khuê, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch và lồng phụ đề nhanh, chính xác và đáng tin cậy đối với nhiều cặp ngôn ngữ và nhiều định dạng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo phụ đề của bạn được lồng ghép 1 cách hoàn hảo với các mốc thời gian được điều chỉnh hợp lý, kể cả các ngôn ngữ sử dụng ký hiệu đặc biệt như tiếng Trung và tiếng Hàn.

DỊCH VỤ THUYẾT MINH LỒNG TIẾNG

Thuyết minh lồng tiếng là một khâu hậu kỳ của mỗi bộ phim, đây là hình thức sử dụng lời đọc của một hoặc nhiều người cho những đoạn hội thoại trong phim. Dịch vụ thu âm lồng tiếng đa dạng các ngôn ngữ theo giọng chuẩn mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn đối với giọng nói và ngôn ngữ. Muốn có thể làm phụ đề cho một bộ phim nhanh chóng nhất thì cần đến nhiều công đoạn cùng với một đội ngũ làm sub chuyên nghiệp. Tại Sao Khuê, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ công việc, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí